City Land Bình Dương

DT746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên

Diện tích: 60 - 125m2

Giá bán: 509 triệu

Loại hình:

Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư:

Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên

Diện tích:

60 - 125m2

Giá bán:

509 triệu

Từ khi lên thành thị xã, Tân Uyên đã có bước ngoặc mới trong nền kinh tế - xã hội, cũng như về hệ thống giao thông, hạ tầng ở đây.

Hiện tại, Tân Uyên đang ưu tiên phát triển các ngành về công nghiệp - dịch vụ. Với các chính sách của chính quyền Tân Uyên đang khuyến khích, hỗ trợ các dự án quy hoạch về chuỗi tiện ích cho khu vực như: chợ, siêu thị, trung tâm thương mại... để góp phần phát triển đô thị theo hướng hiện đại hóa.

Chính sách quỹ đất tại TPHCM đang dần hạn hẹp, chi phí phải trả lại quá cao, dẫn đến việc dịch chuyển của các nhà xưởng, doanh nghiệp sang các vùng ven lân cận là điều tối ưu nhất. Đây là cơ hội mở ra cho tỉnh Bình Dương cũng như khu vực Tân Uyên, góp phần phát triển khu vực theo hướng công nghiệp hóa, từ đây sẽ thu hút lượng lớn nguồn công nhân lao động về khu vực sinh sống và làm việc. 

Với lượng lớn nguồn nhân lực này, nhu cầu về chỗ ở tại khu vực cũng được tăng lên. Do đó, Bình Dương cũng như Tân Uyên đã khuyến khích các dự án về nhà ở cho cư dân. Đã có rất nhiều dự án được quy hoạch phát triển trong thời gian qua tại Tân Uyên với quy mô vừa lớn vừa nhỏ, phải kể đến dự án "Khu dân cư City Land Bình Dương" do Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên làm chủ đầu tư với mong muốn mang lại một cơ hội đầu tư mới, có giá trị thanh khoản cao cho quý nhà đầu tư.

Tổng quan dự án City Land Bình Dương

Tên dự án City Land Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên
Vị trí  Đường ĐT 746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Quy mô diện tích 510.927,96 m2/3.759 lô
Diện tích mỗi nền 65 m2 – 125 m2.
Loại hình Đất nền

Vài nét về chủ đầu tư "Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên"

Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên trước kia là công ty con của Công ty CP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Ngày 11/10/2018 TGĐ công ty CP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên ban hành văn bản số 773/NTC - TCKT với nghị quyết: công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên không còn là công ty con của công ty CP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Từ đó, công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên sẽ là công ty liên kết với công ty CP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên đã góp mặt trong nhiều dự án lớn tại Bình Dương khi còn là công ty con của công ty CP Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Sau khi tách khỏi công ty, thì dự án lớn nhất mà công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên phát triển đó là dự án City Land Bình Dương hay còn gọi là khu dân cư Nam Tân Uyên

Dù mới thành lập trong khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự phát triển mạnh hết khả năng, chắc chắn trong tương lai công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên sẽ phát triển vươn xa hơn nữa, sẽ là đối thủ nặng kí với tất cả các công ty bất đông sản tại địa bàn khu vực.

Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên từng là công ty con của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên từng là công ty con của Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Vị trí tiềm năng của dự án City Land Bình Dương

Vì dự án nằm kề với khu công nghiệp Nam Tân Uyên nên còn thường gọi với cái tên: dự án khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương.

Tọa lạc ngay trên đường DT746, phường Khánh Bình, xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án cách trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, bệnh viện đa khoa khu vực trong bán kính 3km, chỉ mất tầm 6 phút đi xe. Cách sân golf Mê Kông, khu công nghiệp Uyên Hưng chưa đầy 5km, Khu công nghiệp VSIP III chỉ mất khoảng 15 phút.

Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể di chuyển đến các tỉnh lân cận như TP HCM, Bình Phước, Đồng Nai... dễ dàng thông qua các tuyến đường huyết mạch như: DT747A, DT747B, đường Vành đai 4, Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đại lô Nam Tân Uyên, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14,... Qua những tuyến đường này, việc giao thương, trao đổi hàng hóa với các vùng khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, các công trình giao thông sắp được xây dựng mới, mở rộng và nâng cấp: đường Quốc lộ 13, tuyến METRO số 3B, mở rộng tuyến DT743, tuyến đường sắt TPHCM - Lộc Ninh,... sẽ là đòn bẫy giúp nền kinh tế cũng như trong lĩnh vực thị trường bất động sản của tỉnh Bình Dương nói chung và Tân Uyên nói riêng phát triển mạnh hơn nữa.

Sơ đồ vị trí của dự án City Land Bình Dương
Sơ đồ vị trí của dự án City Land Bình Dương

Tiềm năng phát triển tại khu vực Tân Uyên

Trong cơ cấu kinh tế của Tân Uyên, ngành công nghiệp chiếm 70,8%, thương mại - dịch vụ chiếm 27%. Hiện thị trường bất động sản ở Tân Uyên đang phát triển mạnh hơn nhờ hoạt động của các khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên. VSIP II, Đất Cuốc và Uyên Hưng. Trong thời gian tới, khu công nghiệp VSIP III sẽ được quy hoạch diện tích 1000ha với tổng mức vốn lên đến 284,7 triệu USD.

Trong tương lai, tuyến đường sắt TP HCM - Lộc Ninh sẽ được xây dựng đi ngang qua, cũng góp phần giúp Tân Uyên phát triển mạnh hơn trong kinh tế, giao thương, buôn bán hàng hóa, đặc biệt còn là điểm đầu cơ cho lĩnh vực bất động sản Tân Uyên.

Hiện tại, Bình Dương cũng như Tân Uyên đang được thừa hưởng các lợi thế từ các công trình lớn đã và đang được hoàn thiện mở rộng, nâng cấp như tuyến Vành Đai 4, tuyến METRO thành phố mới Bình Dương, METRO Dĩ An - Tân Uyên...

Một điểm cộng nữa cho Tân Uyên, khi địa bàn gần các cảng biển: Cảng Sà Lan và IDC cách khu công nghiệp Nam Tân Uyên khoảng 8km, cách cảng Cát Lái 32km, cảng Cái Mép - Thị Vải 90km. Với ưu thế này, Tân Uyên sẽ thu hút được lượng hàng hóa khủng lồ từ các khu công nghiệp ở Bình Dương và Bình Phước vận chuyển hàng hóa qua các Cảng.

Mục tiêu phát triển của Tân Uyên là sẽ phát triển khu vực thành đô thị "nén" - đô thị thông minh, loại II của tỉnh. Đây chắc chắn là cơ hội "có một không hai" dành cho thị trường bất động sản Tân Uyên phát triển tăng tốc trong thời gian tới.

Tiện ích nội và ngoại khu của dự án City Land Bình Dương

  • Không những sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, hiện đại. Dự án còn hứa hẹn đem lại hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ từ trong đến ngoài khu dự án cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp

Chủ đầu tư đặc biệt quy hoạch diện tích 23.642,62m2 dùng để thiết kế khu công viên cây xanh trong nội khu, tạo khuôn vui chơi giải trí cho trẻ em, cũng như nơi thư giãn, trò chuyện của gia đình và bạn bè, đem lại một không gian sống xanh, thoáng mát, không khí trong lành cho người dân.

Bên cạnh đó, dự án thiết kế khu trường học mầm non với tổng diện tích 6.104,06m2. Với thiết kế theo chuẩn quốc tế, sẽ mang lại một môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái, an toàn cho trẻ em.

Ngoài ra, chuỗi tiện ích nội khu được quy hoạch thêm như: khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, phòng GYM, Spa, phòng khám, sân golf... Chủ dự án mong rằng với những tiện ích thiết yếu này, cư dân sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại.

Một số tiện ích nội khu của dự án City Land Bình Dương
Một số tiện ích nội khu của dự án City Land Bình Dương
Phối cảnh khu trung tâm thương mại trong nội khu dự án City Land Bình Dương
Phối cảnh khu trung tâm thương mại trong nội khu dự án City Land Bình Dương

Tiện ích ngoại khu hiện hữu

Dự án gần kề khu dân cư hiện hữu, do đó, dự án được thừa hưởng tất cả các tiện ích liên kết xung quanh như: bệnh viện, UBND, TTHC, siêu thị, chợ truyền thống, KCN, trường học các cấp... Từ vị trí dự án, cư dân có thể linh hoạt di chuyển đến các tiện ích chỉ từ 5 - 15 phút.

Một số tiện ích ngoại khu liên kết đến dự án City Land Bình Dương
Một số tiện ích ngoại khu liên kết đến dự án City Land Bình Dương

Mặt bằng dự án City Land Bình Dương

Dự án City Land Bình Dương được quy hoạch với diện tích 510.927,96m2. Trong đó, dự án dành ra 285.944,98m2 dùng làm đất ở, 23.642,62m2 là đất cây xanh công viên, 169.194,63m2 dùng xây dựng các công trình giao thông, 6.104,06m2 dành riêng cho công trình trường mầm non nội khu.

Dự án gồm 40 block chia làm 3759 nền với diện tích đa dạng từ 60 - 125m2.

Cơ sở hạ tầng giao thông, hiện tại dự án đã hoàn thiện toàn bộ và hiện hữu. Các tuyến đường nội bộ được xây dựng rộng rãi, thoải mái, được thiết kế theo dạng bàn cờ thông suốt các tuyến đường nội khu với nhau.

Vỉa hè được thiết kế đúng chuẩn dành cho người đi bộ, có trang bị thêm cây xanh làm bóng mát.
Các hệ thống điện nước, xử lý chất thải, camera an ninh,... được thiết kế bảo đảm an toàn, riêng tư cho cư dân.

Mặt bằng tổng thể của dự án City Land Bình Dương
Mặt bằng tổng thể của dự án City Land Bình Dương

Một số hình ảnh thực tế của dự án City Land Bình Dương

Xung quanh dự án dân cư hiện hữu, đông đúc
Xung quanh dự án dân cư hiện hữu, đông đúc
Dự án đang hoàn thiện các công trình phụ
Dự án đang hoàn thiện các công trình phụ
Đường nội khu được thiết kế rộng rãi và trải đá chuẩn bị cho công trình đổ nhựa đường
Đường nội khu được thiết kế rộng rãi và trải đá chuẩn bị cho công trình đổ nhựa đường
Mặt bằng dự án đang được sang bằng và phân lô
Mặt bằng dự án đang được sang bằng và phân lô

Bảng giá chính thức của dự án City Land Bình Dương

Hiện giá bán của dự án đang được công bố ra mắt chỉ 509 triệu/ nền. tùy vào mức diện tích của mỗi nền mà giá bán sẽ có chênh lệch nhất định khác nhau.

Phương thức thanh toán:

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, dự án đưa ra các phương thức thanh toán được chia thành nhiều đợt như sau:

Đặt cọc: 30 triệu/sản phẩm.

Đợt 1: thanh toán 40% giá trị sản phẩm sau đó ký hợp đồng thỏa thuận mua bán sau khi dự án đã hoàn thiện mặt bằng dự án

Đợt 2: thanh toán 30% giá trị sản phẩm sau khi dự án đã hoàn thiện các công trình hạ tầng như cầu cống, đường xá được láng phẳng, đổ đá.

Đợt 3: thanh toán 25% giá trị sản phẩm sau khi dự án hoàn thiện hạ tầng 100%

Đợt 4: nhận bàn giao sổ và thanh toán 5% giá trị còn lại.

Một số hình ảnh thực tế của dự án:

Một số hình ảnh thực tế chụp trong khoảng thời gian dự án đang dần hoàn thiện mặt bằng và các cơ sở hạ tầng của dự án, để tiến hành bàn giao đất cho khách hàng

Ưu đãi của dự án City Land Bình Dương

Đối với các khách hàng tham gia buổi mở bán của dự án và có giao dịch với dự án, sẽ nhận được ưu đãi dành riêng cho khách hàng:

Khi khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 02 chỉ vàng SJC.

Nếu khách hàng thanh toán 1 lần 100% (trừ lại 10 triệu nhận sổ) sẽ được chiết khấu thêm 05 chỉ vàng SJC.

Chưa có đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án