INCO City Bình Dương

Đường Huỳnh Văn Lũy, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty Toàn Thắng

Diện tích: 60 – 75m2.

Giá bán: 790 triệu/ nền

Loại hình:

Đất nền Bình Dương

Chủ đầu tư:

Công ty Toàn Thắng

Diện tích:

60 – 75m2.

Giá bán:

790 triệu/ nền

Trong bối cảnh gần đây, lĩnh vực bất động sản nước ta đang có chuyển biến tích cực. Ngoài các tỉnh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng là một thị trường mới đang được các nhà đầu tư chú ý quan tâm. Cơ cấu hệ thống hạ tầng, giao thông dần được đồng bộ, Bình Dương đang là "miếng mồi ngon" của các nhà đầu tư bất động sản. Trong những năm qua, Bình Dương đã có khoảng 48 khu công nghiệp lâu năm với tổng vốn đầu tư khủng. Nhờ sự phát triển, hội tụ của các cụm khu công nghiệp lớn, Bình Dương ngày càng thu hút được nguồn vốn từ các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Kèm theo đó, nhờ các khu công nghiệp này mà lượng công nhân lao động, các chuyên gia, kỹ sư về tại khu vực làm việc và định cư rất nhiều. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các dự án quy hoạch về nhà ở tại Bình Dương. 

Nhìn thấy tiềm năng sinh lời cao của tỉnh Bình Dương, cũng như là khu vực Vĩnh Tân, Tân Uyên rất nhiều dự án về nhà ở đã được phê duyệt triển khai quy hoạch. Phải kể đến dự án INCO CITY (Khu dân cư Toàn Thắng), mặc dù vừa mới được công bố nhưng lượng nhà đầu tư quan tâm rất nhiều. INCO CITY do chủ đầu tư Công ty Cổ Phần kinh doanh bất động sản Toàn Thắng phát triển sẽ là một dự án "độc nhất vô nhị" tại khu vực, mang lại một không gian sống mới, phù hợp với mọi gia đình.

Hình ảnh thực tế bao quát khu dự án INCO CITY Bình Dương
Hình ảnh tổng quát dự án INCO Bình Dương

Tổng quan dự án INCO CITY

Tên dự án INCO CITY Bình Dương (Khu dân cư Toàn Thắng)
Chủ đầu tư Công ty CP kinh doanh bất động sản Toàn Thắng
Pháp lý dự án Sổ hồng riêng từng nền, quy hoạch tỉ lệ 1/500
Vị trí Đường Huỳnh Văn Lũy, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Quy mô dự án 2.25 ha/141 nền
Diện tích sản phẩm 60 - 75m2
Tiện ích nội khu Công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, trung tâm thương mại, trường học...
Logo dự án INCO CITY Bình Dương
Logo dự án INCO CITY Bình Dương

Vị trí chiến lược của dự án INCO CITY

Dự án INCO CITY có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường DT742, thuộc trung tâm phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Vị trí dự án còn sát bên khu dân cư hiện hữu đông đúc của cụm khu công nghiệp VSIP II mở rộng. Do đó, dự án không những được hưởng lợi từ các tiện ích kết nối xung quanh của khu dân cư này, mà còn là điểm an cư mới mẻ, thuận tiện nhất cho công nhân lao động làm việc tại khu công nghiệp.

Dự án có vị trí thuận tiện cho việc liên kết với các khu vực tỉnh lân cận, tốc độ hóa quá trình giao thương, buôn bán tại khu vực nhanh chóng và thuận lợi.

Dự án thuộc thị xã Tân Uyên - một trung những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Vì thế, dự án còn thừa hưởng các công trình hạ tầng xung quanh của thị xã. Trong tương lai, khi đường cao tốc TP HCM - Lộc Ninh đi ngang qua thị xã Tân Uyên, góp phần phát triển thị xã cũng mang lại giá trị gia tăng cho nền bất động sản tại đây.

Sơ đồ vị trí dự án INCO CITY Bình Dương
Sơ đồ vị trí dự án INCO CITY Bình Dương

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Vĩnh Tân, Tân Uyên

Với mục tiêu phát triển khu vực theo hướng "Hiện đại hóa - công nghiệp hóa", Tân Uyên đã có những thay đổi tích cực, phát triển và đưa thị xã trở thành khu vực tiềm năng đầu tư trên thị trường bất động sản.

Trong năm 2020, với mục tiêu là đưa thị xã lên thành đô thị loại II, khu vực đã đầu tư, quy hoạch, cải thiện lại các hệ thống tiện ích như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại,... Phát triển và xây dựng thêm các tiện ích cần thiết theo hướng hiện đại, đầy đủ cho cư dân địa phương.

Tân Uyên cũng là khu vực thu hút được lượng lớn khu công nghiệp với quy mô rộng như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh... Trong những năm tới, dự kiến khu công nghiệp VSIP III sẽ được hoàn thiện với quy mô 1000 ha, sau khi được đưa hoạt động khu công nghiệp sẽ thu hút được lượng lớn thương nhân, công nhân lao động đến từ khắp nơi về làm việc và sinh sống. Chắc chắn nhu cầu nhà ở tại Tân Uyên sẽ tăng mạnh, đây cũng chính là cơ hội phát triển của thị trường bất động sản thương mại ở Tân Uyên.

Với vị trí quá thuận tiện khi có nhiều tuyến đường liên kết xuyên suốt đến các khu vực trong tỉnh và các vùng tỉnh xung quanh như TP HCM, Bình Phước, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên...

Tân Uyên đã mở rộng và nâng cấp các tuyến đường huyết mạch như DT747, DT746, DT743, DT742... Và đầu tư thúc đẩy quá trình hoàn thiện của các công trình như phố đi bộ Uyên Hưng, đường 30 - 4, tuyến METRO Dĩ An - Tân Uyên,...

Khu vực Tân Uyên đang được phát triển và đổi mới
Khu vực Tân Uyên đang được phát triển và đổi mới

Tiện ích nổi bật của dự án INCO CITY

Tiện ích nội khu:

Dự án dành riêng 1ha đất để xây dựng khu công viên cây xanh trong nội khu. Nhằm đem lại một không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành cho cư dân. Đây sẽ là nơi vui chơi, thư giãn của các hộ gia đình sinh sống trong dự án.

Ngoài ra, các chuỗi tiện ích như trường học, khu trung tâm thương mại, các cửa hàng mua sắm tiện lợi.. được trang bị đầy đủ, thiết kế theo lối hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Mang lại một môi trường sinh sống mới, thoải mái nhất cho cư dân.

Đường nội bộ được thiết kế rộng rãi, vỉa hè đúng chuẩn cho người đi bộ, có cây xanh che mát. Các tuyến đường nội bộ được thiết kế thông suốt với nhau, cư dân có thể đi lại thuận tiện hơn.

Phối cảnh đường nội khu trong dự án INCO CITY
Phối cảnh đường nội khu trong dự án INCO CITY
Phối cảnh khuôn viên cây xanh của dự án INCO CITY
Phối cảnh khuôn viên cây xanh của dự án INCO CITY

Tiện ích ngoại khu:

Điểm cộng cho dự án, khi vị trí nằm kề khu công nghiệp VSIP II mở rộng, chỉ cách khoảng 500m. Đây sẽ là vị trí thuận tiện cho các hộ gia đình là công nhân làm việc tại khu công nghiệp.

Vì nằm trong khu đô thị trung tâm phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, dự án được thừa hưởng các chuỗi hệ thống tiện ích xung quanh trong khu vực như hệ thống trường học các cấp, chợ Vĩnh Tân, Bách Hóa Xanh, bệnh viện, UBND, ngân hàng...

Chuỗi tiện ích ngoại khu dự án INCO CITY
Chuỗi tiện ích ngoại khu dự án INCO CITY

Mặt bằng dự án INCO CITY

Dự án quy hoạch với quy mô 2.25 ha được phân làm 141 nền với diện tích mỗi nền đa dạng từ 60 - 75m2.

Các hệ thống điện nước, khu xử lý chất thải,... được bố trí lắp đặt an toàn cho khu nhà ở. 

Sơ đồ mặt bằng tổng thể của dự án INCO CITY
Sơ đồ mặt bằng tổng thể của dự án INCO CITY

Bảng giá và phương thức thanh toán dự án INCO CITY

So với các dự án nhà ở tại TP HCM, giá cả đang dao động từ 35 - 40 triệu/m2, tại Bình Dương giá chỉ từ 11 triệu/m2

Hiện tại giá dự án INCO CITY đưa ra chỉ từ 790 triệu/nền. Đây chính là mức giá ổn nhất tại khu vực Bình Dương dành cho các nhà đầu tư có tài chính thấp, phù hợp với nguồn thu nhập của các công nhân lao động tại khu vực.
 

Bảng quảng cáo dự án INCO CITY
Bảng quảng cáo dự án INCO CITY

Ưu đãi dành cho khách hàng

Khi khách hàng sở hữu sản phẩm dự án INCO CITY, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cao lên đến 10 chỉ vàng SJC
Mong rằng với những thông tin trên do đội ngũ admin https://www.rubyholding.vn cập nhật, sẽ mang lại những kiến thức cần thiết hỗ trợ quý nhà đầu tư trong việc tìm hiểu và đầu tư vào dự án INCO CITY Bình Dương này!

5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án