Nam Thịnh Phát Center

Quốc lộ 13, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Loại hình: Đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư: Công ty Nam Thịnh Phát

Diện tích: 250 - 500m2

Giá bán: 2 -3tr/m2

Loại hình:

Đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư:

Công ty Nam Thịnh Phát

Diện tích:

250 - 500m2

Giá bán:

2 -3tr/m2

Với địa lý đắc địa khi nằm cạnh vùng trung tâm kinh tế lớn như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Và là cầu nối giao thương cho vùng Đông Nam Bộ với các tỉnh phía Bắc và Tây Nguyên. Bình Phước đã và đang được các nguồn vốn đầu tư từ trong đến ngoài nước chú ý.

Bình Phước có các lợi thế đáng được "ghi điểm" như: có quỹ đất lớn, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt, các tuyến đường huyết mạch chạy dài ngang qua địa bàn... Do đó, các chủ đầu tư dự án luôn chọn Bình Phước để phát triển các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

Bên cạnh đó, chủ trương chính sách khai phá, quy hoạch các khu dân cư, khu đô thị để tỉnh cân bằng mật độ dân số khắp vùng của tỉnh, đồng thời tăng trưởng tỷ trọng GDP cho nền kinh tế của tỉnh. Bình Phước luôn khuyến khích, ưu tiên cho các dự án quy hoạch về nơi ở, kinh doanh cho người dân.

 

Tổng quan dự án Nam Thịnh Phát Center

Là công ty, doanh nghiệp tiên phong trong ngành đầu tư phát triển bất động sản, Công ty TNHH Nam Thịnh Phát nhận định chiến lược, đánh giá tiềm năng lâu dài của khu vực Bình Phước, quyết định triển khai dự án "Khu dân cư Nam Thịnh Phát". Dự án được quy hoạch cuối năm 2019, đầu năm 2020, sẽ là dự án mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Tên dự án Khu đô thị Nam Thịnh Phát Center
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển BĐS Nam Thịnh Phát
Quy mô diện tích: 3ha
Diện tích mỗi nền 200 - 500m2

Vị trí dự án Nam Thịnh Phát Center

Dự án cách tuyến đường Quốc lộ 13 khoảng 1km, kề bên khu công nghiệp (KCN) Chơn Thành I và II thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Dự án nằm ngay mặt tiền giao thoa giữa 2 tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, nằm gần tuyến cao tốc Hoa Lư, tuyến đường Vành đại 4.

Với vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm huyện, nơi giàu tiềm năng phát triển trong tương lai gần, thuận lợi phát triển các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

 

Tiện ích dự án Nam Thịnh Phát Center

  • Muốn khách hàng đặt sản phẩm dự án lên lựa chọn ưu tiên hàng đầu thì vị trí dự án không những phải đắc địa, đặc biệt, thuận lợi kinh doanh đi lại. Mà về tiện ích liên kết cũng cần phải đầy đủ và hiện đại.

Tiện ích nội khu:

Cũng như những dự án khác, tiện ích của Nam Thịnh Phát Center cũng quy hoạch dành riêng một phần diện tích để thiết kế các tiện ích phù hợp như: trường mầm non, trường tiểu học, khuôn viên cây xanh, trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ... Những tiện ích được thiết kế trong nội khu, xen lẫn với khu nhà ở sẽ đem lại sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân, tạo không gian sống xanh, rộng rãi thoáng mát. Các khu nhà ở cao tầng sẽ tránh tình trạng ẩm thấp, nóng bực khi có các khuôn cây xanh được trồng gần khu, hướng các khu nhà đều đón được ánh nắng và gió trời, không khí được trong lành và khỏe mạnh.

Tiện ích ngoại khu:

Tiện ích liên kết ngoại khu cũng thuận tiện không kém, khi cư dân có thể đến các địa điểm sau chỉ trong bán kính 2km: khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học các cấp, trung tâm hành chính, khu dân cư hiện hữu, các KCN lớn (KCN Chơn Thành, Minh Hưng II, Minh Hưng Hàn Quốc, Becamex)...

Cư dân cũng dễ dàng đến các tuyến đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 để di chuyển đến các tỉnh, các vùng trong nước. 


 

Mặt bằng dự án Nam Thịnh Phát Center

Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 3ha, phân thành các lô đất nền có diện tích từ 200 - 500m2, đã có kèm 100m2 thổ cư và giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Hệ thống điện nước, khu vực xử lí nước thải, hệ thống chiếu sáng, camera an ninh.. đều được thiết kế, lắp đặt đầy đủ và theo chuẩn hiện đại.

 

Bảng giá dự án Nam Thịnh Phát Center

Hiện tại giá dự án đang bán là 500tr/ nền (250m2). Dự khoảng 2 - 3tr/m2

Với phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

 

Ưu đãi dự án Nam Thịnh Phát Center

 

Chưa có đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án