Mỹ Lệ Capital Bình Phước

Đường DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

Loại hình: đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Lệ

Diện tích: 100 - 200m2

Giá bán: 300 - 400 tr/nền

Loại hình:

đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Lệ

Diện tích:

100 - 200m2

Giá bán:

300 - 400 tr/nền

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital nằm ở vùng đất rất tiềm năng tọa lạc tại mặt tiền đường DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Khu đô thị Mỹ Lệ Capital có quy mô 45,93 ha với tổng sản phẩm 1.499 nền với chuỗi các tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

 

Tổng quan

Tên dự án Mỹ Lệ Capital
Vị trí dự án Mặt tiền đường DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước
Quy mô dự án 1499 nền/45,93 ha
Chủ đầu tư Công ty TNHH Mỹ Lệ
Diện tích phân lô 100 - 200m2
Pháp lý Sổ hồng riêng, quy hoạch tỉ lệ 1/500
Loại hình sản phẩm Đất nền nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, nhà ở chung cư thấp tầng, nhà ở xã hội
Tiện ích ngoại khu Trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa, trường trung cấp nghề, trường học, Trường mầm non,Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh
Số dân dự kiến 9000 người
Hạ tầng Đường nhựa 13 - 31m
Phối cảnh cổng chào khu đô thị Mỹ Lệ Capital

 

Vị trí khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Trong những năm trở lại đây, tỉnh Bình Phước được xem là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế lẫn công nghiệp ở mức cao nhất khu vực miền Nam ảnh hưởng đến thị trường bất động sản khu vực. Chính điều này đã khiến thị trường bất động sản trong tỉnh Bình Phước chuyển biến mạnh mẽ và có đà tăng đều nhanh, nhận thấy được tiềm năng đó chủ đầu tư công ty TNHH Mỹ Lệ đã tung ra thị trường khu đô thị Mỹ Lệ Capital nằm tọa lạc ở vùng đất tiềm năng là huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital nằm ngay mặt tiền DT741, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, liền kề Tx. Phước Long, Tp. Đồng Xoài trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước. Trong khu Tx. Phước Long được đánh giá là khu vực phát triển mạnh về công nghiệp của tỉnh thì Tp. Đồng Xoài được coi là thủ phủ của tỉnh Bình Phước là trung tâm đầu não của tỉnh.

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital tiếp giáp với những địa phận sau: Phía Đông tiếp giáp với khu dân cư; phía Tây tiếp giáp khu dân cư; phía Nam tiếp giáp khu dân cư; phía Bắc tiếp giáp với mặt tiền DT 741 và Lâm viên Mỹ Lệ.

Sơ đồ vị trí khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital có vị trí đắc địa, nằm ngay giữa 2 trung tâm kinh tế của tỉnh là Tp. Đồng Xoài và Tx. Phước Long tất nhiên sẽ được thừa hưởng toàn bộ những điều kiện thuận lợi nhất. Từ dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến Tp. Đồng Xoài, Tp. Hồ Chí Minh, sân bay Tân Sơn Nhất, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên qua những con đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường DT741. Ngoài những con đường huyết mạch trên thì những tuyến đường quy hoạch trong tương lai gần:  tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, tuyến đường sắt Xuyên Á, cũng sẽ là lợi thế về giao thông, giao thương giữa khu vực với các tỉnh phía Nam trong khu vực, thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển lên tâm cao mới.

Đặc biệt, khu đô thị Mỹ Lệ Capital còn liên kề 4 khu công nghiệp lớn được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500 ha gồm có: Đồng Xoài I, II hiện đang hoạt động và thu vốn được rất nhiều công nhân đến sinh sống và làm việc, còn khu công nghiệp Đồng Xoài III, Đồng Xoài IV đang trong quá trình hoàn thiện sẽ thu hút được vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước đến đây đầu tư.

Tiện ích nội khu và ngoại khu

Tiện ích nội khu: Khu đô thị Mỹ Lệ Capital, được định hướng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh với đầy đủ sự tiện nghi, sang trọng nhưng cùng không kém phần tươi mát nhờ sự kiến hợp hài hòa giữa công viên cây xanh với các tiện ích trong nội khu. Với tổng diện tích đất 45,93 ha thì trong đó đất ở chiếm 42,49% đất công viên cây xanh chiếm 7,7%, công trình công cộng, giải trí chiếm 11,40% còn lại là đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Chủ đầu tư đã rất chú trọng tạo ra môi trường sống hiện đại xen kẽ giữa không gian trong lành, tươi mát cho cư dân trong nội khu.

Tỉ lệ cơ cấu sử dụng đất khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital có đầy đủ tất cả tiện nghi cho một khu đô thị đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu thể dục - thể thao, công viên cây xanh, gym, sapa, làm đẹp...

Phối cảnh trường học khu dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital
Phối cảnh công viên cây xanh dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital
Phối cảnh bệnh viện nội khu dự án dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital
Phối cảnh toàn cảnh khu trung tâm thương mại dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Tiện ích ngoại khu: Ngoài những tiện ích đầy đủ trên, thì khu đô thị Mỹ Lệ Capital còn được hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích ngoại khu liền kề như:

- Cách trung tâm hành chính Tp. Đồng Xoài khoảng 25p di chuyển
- Cách Tx. Phước Long 8km
- Di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh khoảng 2h di chuyển
- Đầy đủ tất cả các tiện ích hiện hữu như chợ, bệnh viện, ủy ban,trường học, ngân hàng trong bán kính 3km.

Tiện ích ngoại khu dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital

 

Mặt bằng khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital được quy hoạch với quy mô 45,93 ha tổng 1.499 nền đất, được phát triển với các loại hình sản phẩm đa dạng như: đất nền nhà ở liên kế, nhà ở biệt thự, nhà ở chung cư thấp tầng và nhà ở xã hội. Trong đó, thiết kế xây dựng của khu đô thị sẽ quy định theo tiêu chuẩn sau: nhà ở liền kề và biệt thự được xây tối đa cao 3 tầng với chiều cao quy định từ 12 – 15m, nhà ở xã hội được xây tối đa 2 tầng với chiều cao từ 8 – 10m, chung cư sẽ được xây dựng tối đa 7 tầng với chiều cao từ 25 – 28m.

Sơ đồ phân lô khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital được xây dựng với hệ thống giao thông hiện đại và được đầu tư đồng bộ và trả thảm nhựa toàn bộ hệ thống đường bên trong nội khu dự án, lộ giới đường nội khu được quy hoạch chuẩn: đường nhựa 31m (vỉa hè 6mx2, lòng đường 8mx2, dãy phân cách 3m), đường nhựa 19m (vỉa hè 5mx2, lòng đường 9m), đường nhựa 15m (vỉa hè 3,5mx2, lòng đường 8m), đường nhựa 13m (vỉa hè 3mx2, lòng đường 6m).

Phối cảnh toàn khu nhà phố dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital
Phối cảnh biệt thự dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital

 

Giá bán và phương thức thanh toán khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Yếu tổ quan trọng nhất để thu hút nhà đầu từ ngoài vị trí chiến lược, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, đẳng cấp thì giá đất nền ở đây khá mềm so với khu vực lân cận như Tp. Đồng Xoài đang có giá bán khoảng 25 – 40triệu/m2, Tx. Phước Long khoảng 20 - 25 triệu/m2. Trong khi đó giá đất tại khu đô thị Mỹ Lệ chỉ dao động từ 300 - 400tr/nền tương đương 3 - 4 triệu đồng/m2, đây là mức giá quá rẻ so với thị trường bất động sản khu vực tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Có thể nói chủ đầu tư đã rất quan tâm đến nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng, khi đưa ra 3 phương thức thanh toán linh hoạt cho dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital:

Phương thức thanh toán chuẩn 1
Phương thức thanh toán chuẩn 2​​​​​​
Phương thức thanh toán chuẩn 3

 

Hình ảnh thực tế từ khu đô thị Mỹ Lệ Capital

Sau đây là những hình ảnh thực tế về khu đô thị Mỹ Lệ Capital sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về dự án:

Hình ảnh cổng dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital

 

3/5 - từ 3 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án