Tân Phước Khánh Village

DT746, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Loại hình: Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư: Công ty Bất động sản Thái Bình

Diện tích: 60 - 150m2

Giá bán: 1,2 tỷ/65m2

Loại hình:

Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư:

Công ty Bất động sản Thái Bình

Diện tích:

60 - 150m2

Giá bán:

1,2 tỷ/65m2

Nhờ sự phát triển nhanh chóng về nền kinh tế - xã hội cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và được nâng cấp. Từ năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản tại thị xã Tân Uyên bắt đầu "sôi sục" trở lại, thu hút lượng lớn nhà đầu tư về đây góp vốn.

Không những thế, những khu vực xung quanh trung tâm thị xã hay dọc các tuyến đường lớn nhỏ, thị trường bất động sản cũng tăng giá liên tục không ngừng. Phải kể đến khu vực phường Tân Phước Khánh, sau khi được quy hoạch hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, các công trình tiện ích công cộng cần thiết, chắc chắn thị trường bất động sản sẽ sống động hơn trong những năm tới.

Với thông tin thị trường tại TPHCM đang chững do quỹ đất hạn hẹp, chi phí phải trả quá cao, xuất hiện nhiều dự án "ma", các nhà đầu tư đang dần dịch chuyển sang các vùng ven để đầu tư. Cộng với việc phường Tân Phước Khánh đang phát triển và khuyến khích các dự án quy hoạch 1/500, công ty TNHH Đầu tư bất động sản Thái Bình đã góp mặt với dự án đất nền "Tân Phước Khánh Village Bình Dương" thoe kiểu mẫu đầu tiên của khu vực, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tân Khánh 07, Tân Phước Khánh, Tân Uyên Bình Dương.

Phối cảnh dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương
Phối cảnh dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương

Tổng quan dự án Tân Phước Khánh Village

Tên dự án Tân Phước Khánh Village
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thái Bình
Quy mô dự án 55.162,9m2/399 căn
Diện tích đất nền 60 - 150m2
Loại hình sản phẩm Đất nền sổ đỏ
Pháp lý 1/500, sổ hồng riêng
Logo dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương
Logo dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương

Vị trí đắc địa của dự án Tân Phước Khánh Village

Dự án Tân Phước Khánh Village do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thái Bình làm chủ đầu tư tọa lạc đắc địa tại trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc ở đường Tân Phước Khánh 07, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vị trí của dự án chính là đầu mối kết nối giao thương kinh tế và liên kết giao thông khi các tuyến đường huyết mạch liên kết xuyên suốt đi đến các khu vực kinh tế, văn hóa, thương mại - dịch vụ trọng yếu của tỉnh.

  • Phía đông dự án tiếp giáp với thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Vùng đất Biên Hòa có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế như: khí hậu thuận lợi, giàu nguồn tài nguyên khoáng sản, ngành công nghiệp tiên tiến và phát triển...
  • Phía tây dự án tiếp giáp với thành phố Thủ Dầu Một. Đây là khu đô thị loại I của tỉnh, là vùng có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất so với các khu vực còn lại trong tỉnh.
  • Phía Nam giáp thị xã Dĩ An, Bình Dương. Dĩ An được coi là cửa ngõ giao thương với các vùng tỉnh phía Bắc, miền Trung, các tỉnh Tây Nguyên, ở đây còn tập trung quy hoạch rất nhiều khu chế xuất, nhà xưởng. Hiện đã có 7 khu công nghiệp được đưa vào hoạt động.

Với vị trí địa lý tiếp giáp nhiều vùng, nhiều khu vực. Dự án được đánh giá cao hơn về tiềm năng phát triển trong tương lai. Cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các vùng, các tỉnh lân cận trong thời gian ngắn. Được thừa hưởng các công trình hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông liên kết vùng được nâng cấp, việc buôn bán, giao thương hàng hóa với các vùng, các khu vực ngày càng thuận tiện.

Sơ đồ vị trí dự án Tân Phước Khánh Village
Sơ đồ vị trí dự án Tân Phước Khánh Village
Kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng từ vị trí dự án Tân Phước Khánh đến các tuyến đường huyết mạch
Kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng từ vị trí dự án Tân Phước Khánh đến các tuyến đường huyết mạch

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại khu vực Bình Dương

Trong năm 2020, Bình Dương lại một lần nữa được gọi tên trong danh sách "Smart 21" (năm 2019 là năm đầu tiên Bình Dương được gọi tên) - danh sách liệt kê những thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu nhất thế giới. Đât cũng là thành phố duy nhất của Việt Nam, lần đầu tiên được gọi tên trong danh sách đến 2 lần.

Dự kiến trong những năm tới, Bình Dương sẽ đẩy mạnh việc xây dựng phát triển hạ tầng, quy hoạch hệ thống giao thông liên kết đa chiều. Do đó thị trường bất động sản ở các tuyến đường trọng điểm của vùng sẽ biến động mạnh hơn nữa.

Tân Uyên ngày càng thu hút lượng lớn nguồn vốn FDI khi có tốc độ đô thị hóa nhanh, các ngành công nghiệp - thương mại - dịch vụ có sự phát triển tăng cao. Sự xuất hiện tập trung của các doanh nghiệp ngoài và trong nước đã góp phần thúc đẩy kinh tế cho Tân Uyên vươn lên trở thành đô thị loại II của tỉnh.

Các cụm khu công nghiệp đã và đang đi vào hoạt động như: Nam Tân Uyên, VSIP I, VSIP II,... góp phần tạo ra hàng trăm ngàn cơ hội làm việc cho người dân. Do đó, thu hút được lượng lớn người dân từ mọi vùng về đây làm việc và định cư. Trong thời gian tới, khu công nghiệp VSIP III sẽ được đi vào hoạt động với diện tích 1000ha, đây sẽ là lực hút các nguồn lực công nhân lao động, thương nhân, kỹ sư đến làm việc và sinh sống. Từ đó nhu cầu cần nhà ở tất yếu sẽ tăng mạnh.

Tân Phước Khánh hội tụ đủ 3 yếu tố "Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ" khi sở hữu vị trí đắc địa, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi được mở rộng và nâng cấp, dự án cũng được thừa hưởng luồng sinh khí từ các hồ lớn sinh thái rộng lớn xung quanh.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Bình Dương, nền kinh tế của Tân Phước Khánh đang dần được thúc đẩy phát triển theo hướng ngành công nghiệp hóa với tổng số doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt 365 cơ sở, 1.863 cơ sở kinh doanh, 359 cơ sở nhà trọ,... và cùng các dự án khác đã và đang được triển khai xây dựng hoạt động trên địa bàn.

Hiện tại và trong tương lai, tỉnh Bình Dương, Tân Uyên nói chung và phường Tân Phước Khánh nói riêng sẽ được tiếp tục khuyến khích gọi vốn đầu tư, quy hoạch các hệ thống chuỗi tiện ích, phát triển xây dựng theo xu hướng hiện đại hóa mang tầm quốc tế.

Với những tiềm năng đáng chú ý trên, chắc chắn khi các nhà đầu tư rót vốn vào tỉnh Bình Dương, thị xã Tân Uyên hay đặc biệt hơn là phường Tân Phước Khánh. Quý nhà đầu tư sẽ mang về lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với số vốn ban đầu đã bỏ ra.
 

 

Tiện ích toàn diện của dự án Tân Phước Khánh Village

  • Dự án khu dân cư Tân Phước Khánh Village Bình Dương được xem như biểu tượng xanh cho cuộc sống khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn ở, sinh hoạt thường ngày cho cư dân sinh sống tại đây. Với vị trí độc tôn nằm trong trung tâm đô thị lõi của tỉnh, tiện ích của dự án còn được liên kết đầy đủ từ trong ra ngoài dự án. Mang lại một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, vẹn tròn cho các hộ dân.

Tiện ích nội khu hiện đại 

Dự án Tân Phước Khánh Village có điểm cộng lớn nhất khi có vị trí nằm không quá gần với các cụm khu công nghiệp, mang lại một cuộc sống xanh - sạch, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn và chất thải từ khu công nghiệp.

Nhằm mang lại một không gian sống xanh, không khí trong lành và mát mẻ. Chủ đầu tư dự án dành riêng một khoảng diện tích để xây dựng các khu tiện ích như: nhà nghỉ điền viên, sân thể thao, công viên cây xanh, hồ sinh thái điều hòa không khí... Đặc biệt còn bố trí xây dựng các khu trường học mầm non, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi cho các hộ gia đình có con nhỏ.

Phối cảnh trường học mầm non trong nội khu nhìn từ trên cao
Phối cảnh trường học mầm non trong nội khu nhìn từ trên cao
Phối cảnh tiện ích nội khu trong dự án Tân Phước Khánh Village
Phối cảnh tiện ích nội khu trong dự án Tân Phước Khánh Village

Nổi bật nhất là trong nôi khu dự án, toàn bộ cây xanh đều được trồng bằng giống cây Bằng Lăng Tím, tạo nên khung cảnh thơ mộng, hảo huyền và trẻ trung cho nội khu.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu

Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc. Vì thế, dự án cũng được thừa hưởng các chuỗi tiện ích xung quanh bên ngoài này như: Chợ, siêu thị, trường học, ngân hàng, trung tâm hành chính, UBND, khu vui chơi, các khu công nghiệp...

Trong khoảng thời gian 3 - 15 phút đồng hồ, cư dân có thể đến các địa điểm tiện ích này:

 

Bảng giá và phương thức thanh toán dự án Tân Phước Khánh Village

Hiện tại giá bán của dự án đang được ước tính là khoảng 1,2 tỷ/ nền diện tích 65m2.

Phương thức thanh toán 1:

Đặt cọc 50 triệu/ nền

Đợt 1: thanh toán 20% trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền đặt cọc)

Đợt 2: thanh toán 10% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1

Đợt 3: thanh toán 15% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2

Đợt 4: thanh toán 15% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3

Đợt 5: thanh toán 15% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4

Đợt 6: thanh toán 15% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 5

Đợt 7: Thanh toán 10% còn lại và nhận sổ

Phương thức thanh toán 2: 

Đặt cọc 50 triệu/ nền

Đợt 1: thanh toán 70% trong vòng 7 ngày từ ngày đặt cọc (bao gồm tiền đặt cọc)

Đợt 2: thanh toán 30% trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1

Phương thức thanh toán khi mua sản phẩm dành cho khách hàng. Được chia làm 2 phương thức, dễ dàng và linh hoạt cho khách hàng lựa chọn
Phương thức thanh toán khi mua sản phẩm dành cho khách hàng. Được chia làm 2 phương thức, dễ dàng và linh hoạt cho khách hàng lựa chọn

Ưu đãi của dự án Tân Phước Khánh Village

Đối với khách hàng khi mua sản phẩm và trả theo phương thức thanh toán 2, dự án sẽ chiết khấu riêng cho khách hàng 1% giá trị sản phẩm.

Đối với khách hàng mua nhiều sản phẩm:

Từ 2 - 5 nền: được chiết khấu 0.5%/nền

Từ 5 - 10 nền: chiết khấu 1%/nền

Trên 10 nền: Chiết khấu 2%/nền

Mong rằng, với những thông tin bao quát về dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương do đội ngũ admin của https://www.rubyholding.vn/ tìm hiểu và cung cấp, sẽ mang lại nguồn dữ liệu quý báu đến khách hàng và quý nhà đầu tư đang có định hướng đầu tư tại khu vực Tân Phước Khánh và dự án Tân Phước Khánh Village Bình Dương này. Xin cảm ơn quý đọc giả đã tham khảo bài viết của RuBy Holding!

Hình ảnh thực tế của dự án

Sau đây là một số hình ảnh thực tế của dự án:

Hình ảnh thực tế tổng quan dự án nhìn từ trên cao
Hình ảnh thực tế tổng quan dự án nhìn từ trên cao
Tốc độ hoàn thiện mặt bằng dự án đang được hoàn thành 100%
Tốc độ hoàn thiện mặt bằng dự án đang được hoàn thành 100%
Chủ đầu tư đang chuẩn bị không gian cho ngày mở bán dự án
Chủ đầu tư đang chuẩn bị không gian cho ngày mở bán dự án
Ngày mở bán thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự
Ngày mở bán thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự
Buổi ra mắt dự án diễn ra suôn sẻ với sự có mặt của đông đảo khách hàng và quý nhà đầu tư
Buổi ra mắt dự án diễn ra suôn sẻ với sự có mặt của đông đảo khách hàng và quý nhà đầu tư
5/5 - từ 1 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án