Venezia Beach

Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Loại hình: căn hộ Bình Thuận

Chủ đầu tư: Công ty Danh Việt

Diện tích: đang cập nhật

Giá bán: đang cập nhật

Loại hình:

căn hộ Bình Thuận

Chủ đầu tư:

Công ty Danh Việt

Diện tích:

đang cập nhật

Giá bán:

đang cập nhật

Trong thời gian qua, Bình Thuận được mệnh danh là "thủ phủ du lịch" nổi tiếng của Việt Nam. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh cũng bắt đầu sôi sục trở lại nhờ vào sự góp mặt của các dự án hạ tầng với mức vốn đầu tư hàng tỉ USD, nổi bật như tuyến cao tốc Phan Thiết - Nha Trang (mức vốn dự kiến hơn 2 tỷ USD), cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết... Bình Thuận hiện đang có hơn 400 dự án nghỉ dưỡng trong đó có 23 dự án có vốn đầu tư nước ngoài đang được triển khai đầu tư. Một trong số các dự án đang phát triển tại đây, đáng kể đến là dự án Khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village do Công ty CPTM & DV Danh Việt làm chủ đầu tư và phát triển bởi công ty CP Hưng Vượng Developer.

Dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village sẽ được ra mắt triển khai trong năm 2021, với quy mô diện tích hơn 72 ha, cung ứng cho thị trường gần 4000 sản phẩm với hơn 80% sản phẩm dùng sở hữu lâu dài. Dự án gồm có 4 khu chính: The Venice, The Catania, The Milano, The Vicenza. Hiện giai đoạn 1 của dự án đang triển khai phân khu The Venice với số lượng sản phẩm hơn 600 căn biệt thự biển.

Phối cảnh dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village Bình Thuận
Phối cảnh dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village Bình Thuận

Video phối cảnh giới thiệu dự án Venezia Beach Bình Thuận 

Tổng quan dự án Venezia Beach Village Hồ Tràm

Tên dự án Venezia Beach (Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt)
Vị trí dự án Nằm trên cung đường resort triệu đô: Hồ Tràm - Bình Châu
Nằm giữa thủ phủ du lịch Hồ Tràm - Bình Châu - Phan Thiết
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Danh Việt
Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer
Quy mô 72 ha/3979 căn trong đó 1.126 căn ở thấp tầng, 1600 căn hộ sở hữu lâu dài, 1253 căn hộ dịch vụ. Gồm 4 phân khu: The Vinece, The Catania, The Milano, The Vicenza
Loại sản phẩm  Các căn nhà mẫu: 
  • Detached Villa: 114 căn
  • Semi Detached Villa: 159 căn
  • Garden House: 253 căn
  • Boutique House: 70 căn
  • Boulevard Shophouse: 20 căn
  • Shophouse: 65 căn
Tiện ích Trục đường chính rộng 25m (Da Vinci Road, Pavarotti Road), gồm có 12 phân khu tiện ích cảnh quan lớn với hàng trăm tiện ích bên trong.
Pháp lý Quy hoạch 1/500, chấp nhận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng
Tổng vốn đầu tư 6589 tỷ đồng
Logo dự án Venezia Beach Bình Thuận
Logo dự án Venezia Beach Bình Thuận

Thông tin khác về chủ đầu tư và dự án Venezia Beach Village Bình Thuận

Dự án Venezia Beach Village do công ty Cổ phần TMDV Danh Việt làm chủ đầu tư và Công ty CP Hưng Vượng Developer làm đơn vị phát triển dự án.

Công ty CP TMDV Danh Việt đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Vào ngày 30/7/2020 Công ty công bố mức vốn điều lệ của mình tăng lên 1053 tỷ đồng.

Công ty Danh Việt từng là công ty liên kết do Công ty Cổ phần bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay sở hữu 29,15% cổ phần vốn. Đến ngày 23/6/2017, Ninh Vân Bay quyết định chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần của mình cho một cá nhân với giá hơn 5.4 tỷ đồng. Hiện người đại diện pháp luật của Danh Việt là ông Lại Minh Hậu (1990) - là người chuyển nhượng lại dự án Khu căn hộ cao cấp 277 Bến Bình Đông cho DRH. Ông cũng là một trong những nhà đầu tư tham gia đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ của Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước.

Dự án Venezia Beach Village được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng vào tháng 4/2018. Vào ngày 5/11/2018 cấp phép xây dựng giai đoạn 1 của dự án với mức vốn đầu tư 3700 tỷ đồng. Vào tháng 3/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án, ban lãnh đạo có thẩm quyền sẽ trực tiếp giám sát, thanh tra quá trình thực hiện công tác yêu cầu bảo vệ môi trường của dự án.

Giấy phép phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của dự án Venezia Beach Village
Giấy phép phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của dự án Venezia Beach Village

Video giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng Venezia Beach Bình Thuận ngày 15/4/2021 

 Dự kiến lễ Kick - Off của dự án sẽ được tổ chức lúc 7h ngày 23/4/2021 tại Trung tâm hội nghị Gem Center Quận 1. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của các đơn vị đối tác, nhân viên cùng toàn thể các khách mời, nhà đầu tư đến dự.

Thiệp mời buổi lễ Kick - Off dự án Venezia Beach Bình Thuận
Thiệp mời buổi lễ Kick - Off dự án Venezia Beach Bình Thuận
Nội dung chương trình buổi lễ Kick - Off dự án Venezia Beach Bình Thuận
Nội dung chương trình buổi lễ Kick - Off dự án Venezia Beach Bình Thuận

Trong buổi lễ Kick - Off, chủ đầu tư đơn cử vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên làm đại sứ thương hiệu cho dự án. Trong năm 2020 vừa qua, với những đóng góp từ những chương trình từ thiện của Thủy Tiên cho thấy hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên đang chiếm spotlight trên các mặt báo, trang mạng xã hội và trong lòng khán giả. Với lựa chọn  khéo léo của chủ đầu tư, dự án Venezia Beach Bình Thuận sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược dự án Venezia Beach Bình Thuận ngày 23/04/2021
Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược dự án Venezia Beach Bình Thuận ngày 23/04/2021
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trong buổi lễ Kick - Off của dự án Venezia Beach
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trong buổi lễ Kick - Off của dự án Venezia Beach
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trong buổi lễ Kick - Off của dự án Venezia Beach
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện trong buổi lễ Kick - Off của dự án Venezia Beach

Vị trí dự án Venezia Beach Bình Châu

Dự án Venezia Beach Village nằm tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, dự án may mắn khi có vị trí địa lý tiếp giáp với sông Chùa (phía đông), khu nghỉ dưỡng (phía tây), bãi cát ven biển (phía nam), đất dân (phía bắc). Bên cạnh đó, dự án còn thuận lợi khi vị trí nằm ngay giao lộ của Quốc lộ 55 và đường ven biển thuộc khu quần thể khu du lịch sinh thái Bình Châu - Hồ Tràm - Hồ Cốc thiên nhiên núi rừng.

Khi sinh sống hoặc nghỉ dưỡng tại Venezia Beach Village, cư dân và du khách có thể di chuyển nhanh chóng đến TP.HCM (130km), sân bay quốc tế Long Thành (80km), khu du lịch Hồ Tràm (30km), khu du lịch Bình Châu (8km).

Vị trí sơ đồ di chuyển từ TP.HCM đến dự án Venezia Beach Village trên maps
Vị trí sơ đồ di chuyển từ TP.HCM đến dự án Venezia Beach Village trên maps
Vị trí dự án Venezia Beach Village xem ở chế độ vệ tinh trên Maps
Vị trí dự án Venezia Beach Village xem ở chế độ vệ tinh trên Maps

Tiềm năng đầu tư bất động sản Bình Thuận

Bình Thuận có điểm mạnh thu hút đầu tư khi vị trí cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 200km, cách Nha Trang gần 250km, Đà Lạt 160km. Cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh được xây dựng đồng bộ, phát triển.

Tuyến cao tốc Bắc Nam đi ngang qua Bình Thuận đã được phê duyệt triển khai, sau khi hoàn thành sẽ kết nối tuyến đường này với tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và sân bay Long Thành, vùng kinh tế tọng điểm phía Nam giúp việc giao thương, lưu thông của tỉnh Bình Thuận đến các khu vực được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Cao tốc Bắc Nam đi qua Bình Thuận với chiều dài 160 km, vốn đầu tư gần 40,000 tỷ đồng đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt
Cao tốc Bắc Nam đi qua Bình Thuận với chiều dài 160 km, vốn đầu tư gần 40,000 tỷ đồng đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt

Ngoài ra, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được dự kiến khởi công vào tháng 7/2020, tuyến đường này sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian đi lại từ Đồng Nai và TP.HCM đến Bình Thuận.

Bình Thuận đang tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Phan Thiết 1, 2; KCN Hoàng Kiêm 1, 2; KCN Tuy Phong, KCN Tân Đức,... thu hút được lượng lớn công nhân lao động, kỹ sư chuyên gia khắp vùng và nước ngoài về làm việc và sinh sống. Từ đó nhu cầu an cư của người dân sẽ tăng cao, thúc đẩy phát triển các dự án về nhà ở tại Bình Thuận.

Với sự góp mặt của các ông lớn, góp hàng ngàn tỷ đồng vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn như: Tập đoàn Novaland, Vingroup, Hưng Thịnh Corp, Apec Invest... đã thu hút các nhà đầu tư đổ xô về đây, góp phần tăng trưởng nền kinh tế và tăng giá trị bất động sản của Bình Thuận.

Sở hữu những cung đường ven biển tuyệt đẹp, bãi cát trắng, hàng dừa xanh mát, đẹp và thơ mộng, trung bình hàng năm Bình Thuận có khoảng 12% du khách trong nước và 14% du khách nước ngoài ghé thăm.
 

Tiện ích dự án Venezia Beach Hồ Tràm

  • Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm có hệ thống tiện ích cao cấp hiện đại, tạo một không gian sống xanh - sống khỏe, nơi an cư lí tưởng. Chủ đầu tư không ngần ngại mạnh tay chi tiền để trang bị chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao, được nhà thiết kế quản lí nổi tiếng trên thế giới thực hiện.

Tiện ích nội khu

Tận dụng lợi thế nằm ven đường bờ biển, dự án thiết kế ngay hệ thống nhà hàng cao cấp sang trọng 5 sao trên biển, mang đến một không gian lãng mạn, rộng rãi, tận hưởng làn gió mát từ biển, biến những bữa ăn bình thường trở thành những bữa ăn sang trọng, quý phái, nâng giá trị sống của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ mua sắm - ăn uống - vui chơi - check in của khách hàng hiện nay, dự án đầu tư hẳn trung tâm thương mại lớn có mặt các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng, chuỗi nhà hàng ẩm thực phong cách từ Á đến Âu, quán cà phê nổi tiếng, khu vui chơi tham quan, mua sắm, rạp phim...

Với nhu cầu tổ chức tiệc cưới, party, hội nghị... yêu cầu rất cao về không gian, địa điểm. Venezia Beach Village có sẵn trung tâm hội nghị quốc tế chuyên tổ chứ tiệc, party, hội họp cho khách hàng. Với không gian hướng ra biển, nằm trên bãi cát trắng.. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới lãng mạn trên biển.

Mặc dù ở ven biển, nhưng dự án vẫn thiết kế khu công viên cây xanh kết hợp với sân chơi cho trẻ em ngoài trời, đường dạo bộ,.. Toàn bộ khu công viên được trồng nhiều cây xanh, nền được trồng cỏ ngắn. Sự kết hợp giữa màu xanh thiên nhiên cây cối và màu xanh biển cả bao la, giữa là bãi cát trắng, mang lại một không gian êm dịu, thư giãn cho mọi người.

Bên cạnh đó, dự án còn có các tiện ích nổi bật khác như hệ thống Gym, Spa, phòng họp VIP, Karaoke, Clubhouse,.... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết cho khách hàng.

Đặc biệt, điểm nổi bật của dự án Venezia Beach khác xa với những dự án khác là Tòa lâu đài rượu với hơn 100 loại rượu truyền thống khác nhau, được ủ theo quy trình công nghệ khép kín của thể giới. Đây là địa điểm đáng để khách hàng khi đến Venezia trải nghiệm uống thử các loại rượu này và "chill" bên vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả.

Ngoài ra, các du khách ghé thăm hay mọi cư dân sinh sống trong dự án Venezia Beach hoàn toàn có thể an tâm khi chủ đầu tư trang bị hệ thống an ninh cao cấp 24/24 cho khách hàng, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng và hạn chế người lạ ra vào.

Hệ thống tiện ích trong dự án Venezia Beach Village Bình Thuận
Hệ thống tiện ích trong dự án Venezia Beach Village Bình Thuận

Hệ thống tiện ích nội khu được phân chia làm 12 khu với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ cao cấp:

Cụm tiện ích cổng chào Venezia: Cổng chào Venezia, hồ cảnh quan, cầu gỗ bến thuyền, Public art Gondola, tượng Hải Mã, thác nước, Clubhouse.

Cụm tiện ích Lagoon Resort: Hồ bơi Lagoon, public art điểm nhấn, điểm thư giãn trên nước, suối cảnh quan, cầu cảnh quan, cafe ngoài trười, Gym - Yoga ngoài trời, quảng trường.

Cụm Maria: bến du thuyền Marina, thuyền buồm, du thuyền dạo biển, quảng trường chính, tượng đài điểm nhấn, khu shophouse, phố F&B, quảng trường nhỏ, phố đi bộ, điểm ngắm cảnh ven sông.

Cụm Big Square: big wheel - vòng đu quay 50m, rạp chiếu phim ngoài trời, phố đi bộ, tượng đài điểm nhấn, cầu cảng 200m, hải đăng và cafe - panorama coffee beach.

Cụm Fisherman Museum & Sport Cub 1: bảo tàng sinh vật biển, quảng trường, khu trưng bày, sân sự kiện ven sông, đường bộ gắm cảnh, sân tennis, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em.

Crystal Lagoon Water Park: Crystalline Lagoon, bãi biển dành cho khách sạn và CLB, bãi biển dành cho cư dân, sân khấu nhạc nước, biểu tượng, khu trượt nước ống thẳng, sân chơi nước, Beach Bar, nhà hàng và quầy lưu niệm, High - end Cabanas, Pier & Lookout Gazebo.

Canal Club: Clubhouse, hồ bơi, hồ bơi trẻ em, Pool bar, vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân thể thao,thảm cỏ, tượng điểm nhấn.

Tháp Venezia: tháp vọng cảnh Venezia, cổng vòm, quảng trường, đường bộ, thảm cỏ.
Wellness Center & Activity Zone: hot Springs Wellness, quảng trường, public art, quầy dịch vụ, souvenir shop, skate park, cầu cảnh quan, khu leo núi nhân tạo, thảm cỏ - yoga - aerobic.
Kids Club, Sport club 2, trung tâm hội nghị 1000 người: sân tennis, kids club, trung tâm hội nghị, cafe ngoài trời, picnic.

Beach Activity & Artwwork: mô tô nước Jetski, flyboard, Cano kéo dù bay, lướt phao chuối, chèo ván SUP, lặn snorkel, chèo thuyền, bóng chuyền bãi biển, cabanas, baech bar, spa ngoài trời, Food court, music show, artwork checkin.

Plaza & các public art: coffee ngoài trời, khu bán đồ lưu niệm, hồ nguyện ước, tượng phục hưng, public art whale, public art hand.

Tiện ích ngoại khu

Dự án lợi thế khi có 4 phía đều giáp sông, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ven biển, khu dân cư nên may mắn thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện hữu từ những điểm này. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn cách các TP.HCM, sân bay quốc tế Long Thành, TP.Vũng Tàu, khu du lịch Bình Châu, Hồ Tràm chỉ từ 3 - 100km nên thuận tiện cho các du khách, cư dân di chuyển đi lại trong ngày.

Với bờ biển trải dài 200km hội tụ nhiều bãi cát trắng và bãi biển đẹp, thu hút du khách đến tham quan, vui chơi, khí hậu quanh năm ở đây luôn ôn hòa, phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng thư giãn quanh năm.

Mặt bằng dự án Venezia Beach Bình Châu

Dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village được quy hoạch với tổng diện tích hơn 72 ha, cung ứng 3.979 sản phẩm với hơn 80% sản phẩm được sở hữu lâu dài. Dự án phân thành 4 khu chính: The Venice, The Catania, The Milano, The Vicenza. Giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán khu The Venice với 681 sản phẩm biệt thự biển cao cấp với pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Mặt bằng tổng thể dự án Venezia Beach Bình Thuận
Mặt bằng tổng thể dự án Venezia Beach Bình Thuận
Mặt bằng tổng thể dự án Venezia Beach Village Bình Thuận
Mặt bằng tổng thể dự án Venezia Beach Village Bình Thuận

Dự án phát triển với nhiều loại hình sản phẩm như: nhà phố thương mại - vườn, biệt thự đơn - song lập, Boulevard shophouse, căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao.

Thiết kế mẫu biệt thự của dự án Venezia Beach Village
Thiết kế mẫu biệt thự của dự án Venezia Beach Village

Với nguồn cảm hứng từ Milky way, các đường nét của dự án được thiết kế uốn cong tạo hình tương đồng như dải ngân hà. Venezia Beach là một dự án đầu tiên khi có hình thức sở hữu lâu dài cho khách hàng, các dự án hạng mục nghỉ dưỡng sinh thái đa số rất ít được phân phối với hình thức sở hữu lâu dài, điểm này đã giúp cho Venezia Beach được các nhà đầu tư tìm kiếm quan tâm nhiều hơn.

Dự án Venezia Beach Village được ví như dải ngân hàng về đêm 
Dự án Venezia Beach Village được ví như dải ngân hàng về đêm

Những sản phẩm mà dự án có hình thức sở hữu lâu dài như: Boulevard Shophouse, 4 block căn hộ chung cư, 2 tòa tháp đôi có hồi bơi vô cực, Beach - Front luxury có hầm, khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại - vườn, biệt thự đơn - song lập.

Sản phẩm dự án sở hữu 50 năm: Boulevard Shophouse, căn hộ dịch vụ.

Mặt bằng thiết kế chi tiết

Với khu tổ hợp thương mại - dịch vụ - du lịch của dự án được quy hoạch với tổng diện tích 385.914,1m2 gồm:

  • Khu thương mại dịch vụ cao tầng: được thiết kế trên trục đường chính hướng đi vào dự án, với chiều cao xây dựng tối đa 15 tầng bối trí khu trung tâm thương mại dịch vụ ở tầng 1 - 3.
  • Khu thương mại dịch vụ thấp tầng: gồm các khu thương mại dịch vụ liền kề, khu biệt thự đơn - song lập,.. với độ cao xây dựng tối đa 3 tầng.
  • Khu thương mại dịch vụ công cộng: gồm 2 khu dịch vụ có chiều cao xây dựng tối đa 3 tầng, bến neo đậu thuyền. Khu du lịch sinh thái của dự án gồm có khách sạn 4 - 5 sao, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cao 9 tầng, trung tâm hội nghị, nhà hàng ven biển, clubhouse, Gym, Spa...

Khu công viên cây xanh: với diện tích 161.136,3m2 bố trí ngay trung tâm dự án, đảm bảo khoảng diện tích rộng rãi đủ phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi của khách hàng... Dọc các tuyến đường đều trồng cây xanh đảm bảo thẩm mĩ thiết kế cảnh quan.

Các tuyến đường nội khu được bố trí với diện tích 171.364m2, đảm bảo khoảng cách lưu thông của các phương tiện khi di chuyển trong nội khu. Các công trình kỹ thuật với diện tích 1.769,9m2 được đảm bảo về mặt thiết kế, lắp đặt an toàn sử dụng.

Dự án cam kết sau khi hoàn thiện mặt ngoài và đã trang bị đầy đủ nội thất căn hộ, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Pháp lý dự án

Tiến độ thi công dự án

Khu tiện ích ngoài trời ven bờ biển đã được ốp gạch, xây tường
Khu tiện ích ngoài trời ven bờ biển đã được ốp gạch, xây tường
Tuyến đường nội bộ đã bắt đầu đổ nhựa
Nhãn
Tuyến đường nội bộ đã bắt đầu đổ nhựa
Tuyến đường nội bộ đã bắt đầu đổ nhựa
Khu nhà điều hành dự án Venezia Beach Village
Khu nhà điều hành dự án Venezia Beach Village
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án
Hình ảnh thực tế của dự án

Phối cảnh nhà mẫu thiết kế 

Mẫu thiết kế boulevard - shophouse dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế boulevard - shophouse 01 dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế boulevard - shophouse dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế boulevard - shophouse 02 dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Boutique House dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Boutique House 01 dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Boutique House dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Boutique House 02 dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế Semi Detached Villa 01 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế Semi Detached Villa 01 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế Semi Detached Villa 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế Semi Detached Villa 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 01 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 01 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 03 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 03 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 04 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế nhà vườn 04 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Detached villa 01 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Detached Villa 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Detached Villa 02 của dự án Venezia Beach
Mẫu thiết kế căn Detached villa 02 của dự án Venezia Beach

Phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Giá bán của dự án hiện đang được chủ đầu tư cập nhật

Vào ngày 23/4/2021 diễn ra buổi lễ ký kết đối tác chiến lược giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối với nhau. Trong buổi lễ, chủ đầu tư đã công bố một số phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi dành cho đơn vị đối tác, nhân viên và khách hàng như sau:

Phương thức thanh toán sản phẩm dành cho khách hàng
Phương thức thanh toán sản phẩm dành cho khách hàng
Dự án hỗ trợ ngân hàng HDBank đến 70% giá trị với lãi suất 0%
Dự án hỗ trợ ngân hàng HDBank đến 70% giá trị với lãi suất 0%
Phương thức thanh toán trả chậm 20% giá trị đến khi nhận nhà
Phương thức thanh toán trả chậm 20% giá trị đến khi nhận nhà
Chính sách ưu đãi cho khách hàng dựa theo cách thức thanh toán sản phẩm
Chính sách ưu đãi cho khách hàng dựa theo cách thức thanh toán sản phẩm
Trong buổi mở bán sẽ diễn ra chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với giải thưởng rất hấp dẫn
Trong buổi mở bán sẽ diễn ra chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với giải thưởng rất hấp dẫn
Chính sách ưu đãi cho khách hàng dựa vào số  lượng sản phẩm
Chính sách ưu đãi cho khách hàng dựa vào số  lượng sản phẩm
Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng booking chỗ sớm nhất trong ngày mở bán
Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng booking chỗ sớm nhất trong ngày mở bán
Ngoài những chính sách ưu đãi cho khách hàng, các đơn vị bán hàng xuất sắc nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng từ chủ đầu tư
Ngoài những chính sách ưu đãi cho khách hàng, các đơn vị bán hàng xuất sắc nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng từ chủ đầu tư
Chính sách phần thưởng cho các cá nhân kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất của giai đoạn 1
Chính sách phần thưởng cho các cá nhân kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất của giai đoạn 1

Hiện tại dự án Venezia Beach Village Bình Thuận là một dự án mới chào sân trong năm 2021 và đang dần hoàn thiện công trình nên thông tin của dự án sẽ không được cập nhật đầy đủ. Sau khi dự án hoàn thành, chủ đầu tư cập nhật toàn bộ thông tin chi tiết của dự án rubyholding.vn sẽ cập nhập thêm cho quý nhà đầu tư theo dõi tham khảo.

 

Đánh giá dự án

Dự án khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach Village Bình Thuận được chủ đầu tư thiết kế hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt điểm nhất của mọi không gian sống trong dự án đều được lồng ghép đưa mảng xanh thiên nhiên vào, mang lại một không gian sống thoáng mát, thư giản, tràn đầy năng lượng, giúp con người hòa mình vào thiên nhiên, hấp thụ những tinh hoa tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng.

Đây sẽ là một nơi nghỉ dưỡng mộng mơ, an cư lí tưởng, nơi đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư nên sở hữu cho mình. Với khí hậu ôn hòa, dự án không hề kén chọn, các du khách có thể lựa chọn khu Venezia Beach để nghỉ dưỡng quanh năm 4 mùa.

Để tham khảo biết thêm những dự án khác, quý nhà đầu tư vui lòng truy cập: website: https://www.rubyholding.vn/ để theo dõi hoặc vào website chủ đầu tư https://www.veneziabeachs.com/ để biết thêm chi tiết.

Công ty Ruby Holding chuyên phân phối các sản phẩm đất nền giá rẻ, hiện công ty đang triển khai một số dự án đất nền với giá chỉ từ 200 - 300 triệu/1000m2 sổ hồng riêng. Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ 0369.26.27.37 để được nhân viên tư vấn.

Xin cảm ơn!

Hình ảnh buổi lễ Kick - Off

Logo thương hiệu của các đơn vị đối tác chiến lược:

Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Sheraton Bình Châu Resort & Spa
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Sheraton Bình Châu Resort & Spa
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Strategic Partnership Signing Ceremony
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Strategic Partnership Signing Ceremony
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Nest Western
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị Venezia Bình Châu BW Premier Collection By Nest Western
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị General Contractor
Sự hợp tác giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị General Contractor
Sân khấu buổi lễ được bố trí rất sang trọng, thu hút
Sân khấu buổi lễ được bố trí rất sang trọng, thu hút

5/5 - từ 3 lượt đánh giá

Đăng ký nhận thông tin dự án