DT753: Cơ hội phát triển cho tỉnh Bình Phước

Trong bối cảnh những năm gần đây, khi tỉnh Bình Phước bước chân vào công cuộc xây dựng phát triển tỉnh, những tuyến đường giao thông huyết mạch đã được tỉnh chú ý đầu tư xây dựng, trong đó có tuyến đường DT753 đang được chú ý phát triển, nâng cấp và mở rộng nhằm thu hút lượng dân định cư dần về phía đông của tỉnh.

Theo các chuyên gia đánh giá, tuyến đường DT753 là tuyến ngắn nhất để di chuyển từ các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước đến sân bay Quốc tế Long Thành và ra cảng Thị Vải - Cái Mép thuận tiện cho việc di chuyển qua lại, trao đổi buôn bán hàng hóa đến các vùng, tỉnh trong nước và ra ngoài quốc tế.

Theo quy hoạch tổng thể của tỉnh, UBND TP Đồng Xoài thông qua phương án cho quy hoạch khu đô thị phía Đông, TP Đồng Xoài với tổng diện tích khoảng 214ha dọc theo tuyến đường liên tỉnh DT753 và một phần phía bắc theo Quốc lộ 14.

Khu đô thị phía đông của TP Đồng Xoài sẽ là một khu đô thị mới, quy hoạch hạ tầng mọi mặt đồng bộ, đầy đủ các công trình công cộng, thương mại - dịch vụ...

Những tiện ích được xây dựng khang trang trên địa bàn cùng với việc tuyến đường DT753 được mở rộng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư lựa chọn quy hoạch xây dựng các khu đô thị, khu dân cư. Không chỉ người dân ở Đồng Xoài mà cả những xã, huyện lân cận như Đồng Phú cũng hưởng lợi rất nhiều về các công trình thương mại - dịch vụ, văn hóa tại đây.

Ngoài ra, cùng lúc đó tỉnh cũng triển khai mở rộng nâng cấp thêm nhiều dự án hạ tầng giao thông như tuyến đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương, đường vành đai,.. càng góp phần phát triển khu vực. Do đó khu phía Đông Đồng Xoài trong tương lai sẽ là khu vực đáng được các nhà đầu tư quan tâm. Khi khu đô thị ở đây được hoàn thiện sẽ là thu hút được dân định cư về đây.

Hiện tại giá cả thị trường tại khu vực gần đường DT753 đang còn thấp, chỉ dao động trong khoảng 5 - 7 triệu đồng / m2. Giá này phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân lao động. Bên cạnh đó, hiện tại RuBy Holding đang triển khai mở các các dự án đất sào ở vùng lân cận với mức giá đầu tư chỉ từ 200 - 300 triệu đồng cho diện tích trên 1000m2. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin thêm xin vui lòng liên hệ cho RuBy Holding theo số hotline.

Đăng ký nhận thông tin