Dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi CP Bình Phước

Đầu tư xây dựng nhà máy chế biên thức ăn chuôi nuôi Bình Phước

Theo ông Võ Đăng Khoa (GĐ Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước) cho biết, đã có 224 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được đầu tư vào tỉnh Bình Phước với số vốn giải ngân khoảng 2,2 tỷ USD.

Đặc biệt, những dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) này đang đầu tư vào nhiều dự án công nghiệp triển khai xây dựng nhà máy chế biến sâu. Đây là một tín hiệu tốt trong chính sách thu hút vốn đầu tư của tỉnh Bình Phước. Hiện tại thì các dự án quan trọng về xây dựng nhà máy chăn nuôi gia súc, gia cầm đã được giải ngân vốn xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước trong năm 2020.

Một trong số dự án được ưu tiên đầu tư nhanh, nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Phước do Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đầu tư tại KCN Becamex Bình Phước với quy mô 432.000 tấn thức ăn gia súc/năm. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 36 triệu USD dự kiến sẽ hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2020.

công nhân đang thi công\
Công nhân đang triển khai xây dựng nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi CP Bình Phước

Ông Khoa còn cho biết, việc cải cách hành chính của tỉnh ngày một cởi mở, đổi mới đây được xem là một lý do tạo ra môi trường đầu tư thuận tiện và an tâm cho các doanh nghiệp. Về vấn đề pháp lý, thủ tục hành chính đối với các dự án đã bớt kéo dài, rườm rà.

Một số thông tin về dự án nhà máy thứ ăn chăn nuôi Bình Phước

Tên dự án Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi CP Bình Phước
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh NM2 tại Bình Phước
Vị trí dự án Lô B10-B, Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước, Minh Thành, Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Quy mô 10ha
Tổng vốn 36 tỷ USD
Thơi gian thực hiện 2018-2020
nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi
Toàn cảnh nhà máy thức ăn chăn nuôi CP Bình Phước

 

Việc nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi CP Bình Phước đi vào hoạt động sẽ góp phần không nhỏ về vấn đề giải quyết thức ăn cho gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh. Từ đó đóng góp một phần trong sự phát triển của nền kinh tế, công nghiệp của tỉnh Bình Phước

 

Đăng ký nhận thông tin