Nâng cấp tuyến đường ĐT751 đoạn qua Chơn Thành

Đường ĐT751 xuống cấp biến thành ổ voi

Những ngày vừa qua, người dân ở Bình Phước rất bức xúc khi phải đi qua đoạn đường  ĐT 751 tại xã Minh Thành, Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Hàng loạt ổ voi, ổ gà, những vũng nước đọng lớn do mưa và nước thải sinh hoạt, sản xuất.

Đường ĐT751 xuống cấp tạo thành những ổ voi, ổ gà nguy hiểm

Nhiều khúc đường gồ ghề, súc sỉu bị hư hỏng trong thời gian dài nhưng không được nâng cấp và sửa chữa. Những lúc trời mưa, đoạn đường ở đây biến thành những vũng nước lớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Phương tiện di chuyển qua đây, đặc biêt là những chiếc xe tải, xe container... đi qua làm nước bắn lên tung tóe gây mất vệ sinh khu vực. Nhiều tài xế vì tránh những ổ voi, ổ gà đó mà va quẹt gây tai nạn giao thông.

Những chiếc xe tải lớn vì tránh né ổ voi mà gây ra những vụ va quẹt giao thông

Kiến nghị sữa chữa đoạn đường ĐT751 của cử tri xã Minh Thành

Như thông tin Rubyholding đã đưa trên, vừa qua đã diễn ra buổi tiếp xúc cử tri tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành. 

Mong muốn đầu tiên trong buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Tấn Hải (đại biểu HĐND tỉnh) mong muốn cử tri tiếp tục chung tay với các cấp, các ngành trong công tác phòng chống Covid 19, tuân thủ các quy định của Bộ y tế về công tác phòng chống Covid 19... Tại đây, cử tri xã Minh Thành đã đưa ra ý kiến liên quan đến các vấn đề: sửa chữa, nâng cấp đường ĐT 751 đoạn từ xã Minh Thành đi TTHC huyện, đẩy mạnh tiến độ một số đoạn đường giao thông xuống cấp. Đồng thờ cử tri xã cũng kiến nghị mở rộng tuyến đường giao thông trên địa bàn dân cư giáp ranh với Công ty cổ phần cao su Sông Bé để giải quyết vấn đề đi lại cho người dân, đảm bảo an toàn giao thông.

Sau khi nhận được kiến nghị của cử tri xã Minh Thành, lãnh đạo UBND địa phương và đại biểu HĐND các cấp đã giải trình trực tiếp kiến tại hội nghị.

Buổi tiếp xúc cử tri xã Minh Thành với các đại biểu HĐND tỉnh

Cử tri và nhân dân khu vực đoạn đường ĐT751 đi qua mong lãnh đạo các cấp, các ngành sớm giải quyết kiến nghị đi đến việc sớm hoàn thành nâng cấp đoạn đường xuống cấp của tuyến đường ĐT751 để giải quyết vấn đề đi lại cho người dân, đảm bảo an toàn giao thông. Nếu tuyển đường được nâng cấp và sửa chữa thì kéo theo những dự án đất nền, nhà phố khu vực TT. Chơn Thành được hưởng lợi như: Khu dân cư Đại Nam,khu đô thị Phúc Hưng Golden, khu đô thị Hoàng Cát center... Từ đó thúc đẩy thị bất động sản khu vực Chơn Thành nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Đăng ký nhận thông tin