Thông tin quy hoạch mới nhất đường tỉnh ĐT752

Vừa qua, UBND TX. Bình Long vừa tổ chức cuộc họp đánh giá tiến độ thi công dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh ĐT752 để giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện dự án. Dự án với tổng chiều dài 3.014m, kinh phí xây dựng 91 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019 nhưng đến nay tiến độ thực hiện các gói thầu chưa đạt do một số gói thầu chưa giao mặt bằng cho nhà đầu tư.

Buổi họp của UBND TX. Bình Long về dự án nâng cấp, mở rộng ĐT752

Trong cuộc họp, UBND TX. Bình Long cho biết, để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, UBND thị xã sẽ đến từng hộ chưa được nhận tiền đền bù có đất nằm trong dự án đi qua, lắng nghe ý kiến của người dân từ đó đưa ra những giải pháp kịp thời và thấu đáo hơn trong việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT751.

Đường ĐT752 đang được nâng cấp, mở rộng

UBND cũng sẽ tuyên truyền, vận động người dân hiểu được các quy định, chính sách trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng. Tạo điều kiện cho người dân hiểu, đồng thuận cùng với chính quyền để giải quyết tiến độ thi công dự án hoàn thành sớm nhất, giúp cho người dân lưu thông dễ dàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội thị xã.

Hiện nay các khu dân cư, khu đô thị theo quy hoạch chuẩn vẫn chưa được triển khai nhiều. Giá đất TX. Bình Long vẫn đang ở mức tăng nhẹ so với các khu vực khác như Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành. Chính về thế việc nâng cấp, mở rộng đường ĐT752 được hoàn thành tạo bước đà cho bất động sản khu vực TX. Bình Long phát triển vượt bậc. Tại thời điểm này thì bên công ty Rubyholding chúng tôi cũng đang triển khai các dự án cũng khá gần so với TX. Bình Long giá cực kỳ rẻ chỉ từ 280tr/1000m2 sổ hồng riêng, công chứng ngày . Hãy liên hệ cho cRubyholding ngay từu hôm nay nhé.